Chủ Nhật, 19/05/2024

Chi bộ Trung tâm Lưu trữ lịch sử tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú

Thứ hai, 25/12/2023 311 lượt xem

Thực hiện Quyết định của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và chỉ đạo của Đảng ủy Sở Nội vụ, ngày 22 tháng 12 năm 2023, Chi bộ Trung tâm Lưu trữ lịch sử đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Lê Thị Mai Loan và Lưu Thị Nhung, viên chức thuộc Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Ninh Bình.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Phú, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Nội vụ, đồng chí Nguyễn Vũ Long, Bí thư Chi bộ và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Trung tâm Lưu trữ lịch sử. Buổi Lễ kết nạp được diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng.

Đ/c Nguyễn Đình Phú và Đ/c Nguyễn Vũ Long đã trao Quyết định kết nạp và hoa chúc mừng cho các đ/c đảng viên mới

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Lê Thị Mai Loan và đồng chí Lưu Thị Nhung đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Thay mặt Đảng ủy Sở Nội vụ phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Phú đã giao nhiệm vụ, phân công các đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị theo quy định của Điều lệ Đảng, đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, phát huy năng lực trong công tác chuyên môn để cùng Chi bộ Trung tâm Lưu trữ lịch sử hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

TRUNG TÂM LƯU TRỮ NINH BÌNH